Bệnh xã hội

dieu-tri-sui-mao-ga-nhu-the-nao-hieu-qua

Chào bác sĩ!

Do một lần đi công tác xa nhà em đã có quan hệ với gái mại dâm. Em có dùng bao cao su nhưng sau đó bị tuột. Sau 5 tháng, bộ phận sinh dục của em xuất hiện những biểu hiện lạ như: có những nốt đỏ li ti màu hồng phấn, nó mọc thành từng khóm ở rãnh quy đầu. Em không có biểu hiện đau đớn g.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-nhat-hien-nay

Bệnh lậu được xem là bệnh xã hội nguy hiểm do nó gây ra những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Để có thể chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất thì việc đầu tiên khi phát hiện ra những dấu hiện của bệnh là đi thăm khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Sau khi tiến hành thăm khám các b.

vi-khuan-lau-cau-gay-benh-lau

Chào bác sĩ phòng khám Thiên Tâm: Trong một buổi sinh hoạt phụ nữ tôi có được biết về các bệnh xã hội. Trong đó có bệnh lậu. Tôi nghe nói bệnh lậu có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, do thời gian có hạn nên đa phần các chị em phụ nữ ở chỗ tôi chưa thật hiểu về các bệnh xã hội này, đặc bi.

benh-lau-nam-gioi

Bệnh lậu ở nam giới vốn là một đề tài không còn mới mẻ. Mặc dù đây là một trong những nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của các bệnh nhân. Nhưng hầu hết người bệnh lại tỏ ra cực kỳ thờ ơ với các biểu hiện của cơ thể, cũng như nguy cơ mà mình mắc phải. Nam giới vốn.

benh-lau-o-nu-gioi

Chào bác sĩ.

Tôi nghe nói bệnh lậu là bệnh rất dễ lây nhiễm. Tôi đã từng chứng kiến bệnh lậu ở nam giới nhưng chưa thấy bệnh lậu xuất hiện ở nữ giới. Vậy, bác sĩ có thể giải đáp giúp cho tôi bệnh lậu có thể gặp ở nữ giới không? Và bệnh lậu ở phụ nữ thường biểu hiện như thế nào? Nó có nguy hiểm như .

nguyen-nhan-benh-lau

Chủ quan với những nguyên nhân gây bệnh lậu khiến nhiều người vô tình bị lây nhiễm bệnh lậu mà không thể nhận biết được. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm sinh lý của bệnh nhân. Chính vì vậy, tìm hiểu những nguyên nhân dẫn tới bệnh lậu và phòng tránh, là những thông tin mà các ch.

banner left