Bệnh xã hội

dieu-tri-sui-mao-ga-nhu-the-nao-hieu-qua

Chào bác sĩ!

Do một lần đi công tác xa nhà tôi có quan hệ với gái mại dâm. Tôi có dùng bao cao su nhưng sau đó bị tuột. Sau 5 tháng, vùng kín của tôi xuất hiện những biểu hiện lạ như: có những nốt đỏ li ti màu hồng phấn, nó mọc thành từng khóm ở rãnh quy đầu. Em không có biểu hiện đau đớn gì cả. Vậ.

benh-lau-man-tinh

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu thế giới. Theo các chuyên gia phòng khám @PK, bệnh lậu nếu sau 1 tháng mà không được điều trị thì các triệu chứng giảm dần nhưng vi khuẩn lậu vẫn luôn tồn tại và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy, khi chuyển sang giai đoạn mãn.

dau-hieu-benh-giang-mai-o-nu-gioi

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới như thế nào ? Làm sao tôi có thể sớm phát hiện được bệnh ? Đây là một trong những câu hỏi được gửi đến các bác sĩ phòng khám @PK nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho các bạn những câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám @PK đã đưa ra một số những dấu h.

benh-sui-mao-ga-la-gi

Bệnh sùi mào gà là gì ? Đây là câu hỏi được nhiều bệnh nhân gửi đến cho chúng tôi trong thời gian qua. Bệnh sùi mào gà tuy là bệnh phổ biến nhất trong hệ thống các bệnh tình dục nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa có kiến thức về bệnh. Để giải đáp cho câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa r.

chua-tri-benh-lau

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và hay tái đi tái lại nhiều lần. Vậy, chữa bệnh lậu cần tuân thủ những nguyên tắc gì để hạn chế tỷ lệ tái phát của bệnh lậu ? Sau đây là những nguyên tắc nhằm giúp bệnh nhân chữa trị bệnh lậu một cách triệt để, không tái phát mà các chuyên gia @PK đã.

trieu-chung-cua-giang-mai

Trước kia giang mai còn được gọi là bệnh hoa liễu để ám chỉ những người ăn chơi, sống xa hoa trụy lạc. Giang mai là bệnh có thời gian ủ bệnh tương đối lâu. Chính vì vậy, để nhận biết được bệnh là tương đối khó. Vậy, làm thế nào để nhận biết được bệnh giang mai. Sau đây các chuyên gia phòng khám @PK .