Bệnh xã hội

benh-giang-mai-la-gi

Bệnh giang mai ở giai đoạn nặng trước kia thường rất khó xác định bởi dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Bệnh giang mai có thể lây truyền sang người bệnh một cách dễ dàng nếu bạn chỉ cần tiếp xúc trực tiếp vết thương hở với xoắn khuẩn giang mai trong dịch mủ, huyết thanh. Mức độ nguy hiểm của bệnh .

tac-hai-cua-benh-lau-voi-suc-khoe-phu-nu

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây nhiễm qua nhiều cơn đường. Con đường lây nhiễm mạnh nhất là qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn lây nhiễm qua việc tiếp xúc với đồ dùng cá nhân của người bị bệnh, cũng như lây nhiễm qua qua những vết trầy xước rất nhỏ hoặc nước bọt, hậu môn, cơ quan sinh dục. Vậy, bệnh l.

benh-sui-mao-ga-o-nu

Chào bác sĩ!

Em năm nay 27 tuổi, chưa kết hôn nhưng đã có quan hệ tình dục. Gần đây em thấy vùng kín có những nốt mụn nhỏ, sờ vào thì nhũn nhũn. Sau khi soi gương thì em thấy những mụn này phát triển thành từng chùm hệt như hoa mào gà. Gần đây, em thấy người yêu hay bị ngứa vùng kín và em cũng đã h.

dieu-tri-sui-mao-ga-nhu-the-nao-hieu-qua

Chào bác sĩ!

Do một lần đi công tác xa nhà em đã có quan hệ với gái mại dâm. Em có dùng bao cao su nhưng sau đó bị tuột. Sau 5 tháng, bộ phận sinh dục của em xuất hiện những biểu hiện lạ như: có những nốt đỏ li ti màu hồng phấn, nó mọc thành từng khóm ở rãnh quy đầu. Em không có biểu hiện đau đớn g.

benh-lau-va-giang-mai

Bệnh lậu và giang mai đều là những bệnh xã hội nguy hiểm, có tính chất lây nhiễm cao, tỷ lệ tái lại nhiều chính vì vậy người bệnh rất dễ nhầm lẫn giữa hai bệnh này. Vậy, làm thế nào để phân biệt được bệnh lậu và bệnh giang mai ? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên tâm sẽ chỉ ra cho bạn những ngu.

benh-lau-man-tinh

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu thế giới. Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, bệnh lậu nếu sau 1 tháng mà không được điều trị thì các triệu chứng giảm dần nhưng vi khuẩn lậu vẫn luôn tồn tại và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy, khi chuyển sang giai đo.

banner left