Bệnh xã hội

dieu-tri-benh-giang-mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ lây nhiễm khá cao. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị triệt để nếu được phát hiện và chữa trị ngay ở giai đoạn đầu của bệnh. Để điều trị bệnh giang mai có hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất thì không chỉ đòi hỏi cần phải "điều trị đúng người đúng bệnh" m.

quan-he-khong-an-toan-nguyen-nhan-gay-sui-mao-ga

Một trong những bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục đó là bệnh sùi mào gà (bệnh này còn có tên gọi khác là mụn cóc sinh dục). Vậy nguyên nhân của bệnh sùi mào gà là do đâu?

Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa @PK cho biết: Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên và chỉ xuất hiện.

tac-hai-cua-benh-lau-voi-suc-khoe-phu-nu

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây nhiễm qua nhiều cơn đường. Con đường lây nhiễm mạnh nhất là qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn lây nhiễm qua việc tiếp xúc với đồ dùng cá nhân của người bị bệnh, cũng như lây nhiễm qua qua những vết trầy xước rất nhỏ hoặc nước bọt, hậu môn, cơ quan sinh dục. Vậy, bệnh l.

xet-nghiem-giang-mai

Xét nghiệm giang mai là một trong những phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để phát hiện bệnh giang mai. Có nhiều bệnh nhân chưa hiểu rõ được việc xét nghiệm giang mai như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám @PK sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới và nữ g.
benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

Do xã hội ngày càng tiến bộ, khiến lối sống và quan niệm của giới trẻ cũng ngày một thoáng hơn. Chính vì vậy, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục cũng ngày một tăng lên.

Bạn Hoàng Hải - Hà Giang có tâm sự rằng: Do bạn bè dụ dỗ nên cả đám vào bar uống rượu, sau một hồi đứa nào cũng say đến.

trieu-chung-cua-benh-lau-o-nu-gioi

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới và nam giới có sự khác biệt nhau rất lớn. Nếu như các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới rõ ràng bao nhiêu thì triệu chứng bệnh lậu ở nữ lại khá mờ nhạt và khó nhận biết bấy nhiêu.

Chào bác sĩ! Em từng trải qua 3 mối tình, lần nào em cũng có quan hệ tình dục với người yê.