Bệnh xã hội

Trieu-chung-cua-benh-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà có thể gặp ở cả nam và nữ và có thể lây truyền cho nhau. Đây là một trong những bệnh xã hội không có biểu hiện gì nhiều ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy, để phát hiện được bệnh cần phải đi khám hoặc bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Vậy, làm sao để có thể nhận biết được bệnh sớm để kị.

dau-hieu-benh-giang-mai-o-nu-gioi

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới như thế nào ? Làm sao tôi có thể sớm phát hiện được bệnh ? Đây là một trong những câu hỏi được gửi đến các bác sĩ phòng khám thiên tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho các bạn những câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra một số.

tac-hai-cua-benh-lau-voi-suc-khoe-phu-nu

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây nhiễm qua nhiều cơn đường. Con đường lây nhiễm mạnh nhất là qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn lây nhiễm qua việc tiếp xúc với đồ dùng cá nhân của người bị bệnh, cũng như lây nhiễm qua qua những vết trầy xước rất nhỏ hoặc nước bọt, hậu môn, cơ quan sinh dục. Vậy, bệnh l.

benh-sui-mao-ga-la-benh-gi

Bệnh sùi mào gà là gì? Nguyên nhân của bệnh sùi mào gà như thế nào? Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc phải khá cao. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe, thậm chí tính mạng của bệnh nhân. Tuy nhiên, có rất nhiều người hoàn toàn chưa biết tới nhữn.

benh-giang-mai-la-gi

Bệnh giang mai ở giai đoạn nặng trước kia thường rất khó xác định bởi dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Bệnh giang mai có thể lây truyền sang người bệnh một cách dễ dàng nếu bạn chỉ cần tiếp xúc trực tiếp vết thương hở với xoắn khuẩn giang mai trong dịch mủ, huyết thanh. Mức độ nguy hiểm của bệnh .

benh-lau-va-giang-mai

Bệnh lậu và giang mai đều là những bệnh xã hội nguy hiểm, có tính chất lây nhiễm cao, tỷ lệ tái lại nhiều chính vì vậy người bệnh rất dễ nhầm lẫn giữa hai bệnh này. Vậy, làm thế nào để phân biệt được bệnh lậu và bệnh giang mai ? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên tâm sẽ chỉ ra cho bạn những ngu.

banner left