Bệnh xã hội

mang-thai-bi-giang-mai-co-sao-khong

Thưa bác sĩ!

Chào các bác sĩ! Tôi mới mang bầu được hơn 3 tháng, vẫn bị các cơn ốm nghén "hạnh hạ". Vợ chồng chúng tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi phát hiện thấy sự khó chịu ở phần âm đạo, kiểm tra thì tôi thấy môi bé của âm đạo có một vài nốt hình tròn, màu .

dau-hieu-benh-lau-o-nam-gioi

Chào bác sĩ.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường có những triệu chứng như thế nào thưa bác sĩ ? Gần đây em thấy mình bị ra nhiều dịch màu trắng, như mủ. Không biết có phải đây là dấu hiệu bệnh lậu không ? Trước đấy 2 tuần em có quan hệ với bạn gái mới quen ạ. Em đang rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn.

con-duong-lay-truyen-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây. Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo được gửi tới bạn về khả năng lây nhiễm của bệnh, nhưng có rất nhiều bệnh nhân tỏ ra thờ ơ. Chỉ đến khi bệnh đã được hình thành và phát triển .

khi-hu-mau-vang-co-phai-em-bi-lau

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình bị ra nhiều khí hư có màu vàng, đi tiểu cảm thấy buốt, có mủ chảy ra từ niệu đạo, khí hư còn có mùi hôi nữa ạ. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ @PK giải đáp giúp cho em. (Thanh Tâm - Hải Phòng).

Thanh Tâm thân mến.

Bạn c.

co-phai-em-bi-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Em có quan hệ với bạn gái mới quen cách đây 3 tuần. Và Gần đây em thấy mình xuất hiện một số vết hình bầu dục phẳng trên da, màu đỏ tươi, không có mủ cũng không có vảy. Em không bị ngứa hay đau gì, nhưng có nền rắn như mảnh bìa. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ ? Em đang rất lo lắn.

dot-sui-mao-ga-va-nhung-phuong-phap

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội được nhiều người quan tâm. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Để điều trị sùi mào gà có nhiều phương pháp. Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp truyến thống được nhiều người tin dùng. Vậy, đốt.