Bệnh xã hội

benh-lau-voi-suc-khoe-nam-gioi

Gần đây có nhiều nam giới đã gửi thắc mắc đến cho phòng khám thiên tâm về vấn đề bệnh lậu ở nam giới có những nguy hiểm như thế nào ? Liệu khi bị bệnh lậu sức khỏe sinh sản có bị ảnh hưởng gì không ? Để giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn, các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra một số nh.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Chi phí điều trị sùi mào gà là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Mặc dù chữa bệnh không nên quá nặng nề vấn đề chi phí, nhưng xác định được mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong việc chữa bệnh. Từ đó góp phần đạt hiệu quả cao trong việc đi.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai
Mục Lục Tìm hiểu sơ lược về bệnh giang mai Phân loại bệnh giang mai Chẩn đoán bệnh giang mai Phương pháp điều trị bệnh giang mai Lưu ý trong khi chữa trị bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ lây nhiễm khá cao. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị triệt để nếu được phát.

con-duong-lay-truyen-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh xã hội có tốc độ phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây. Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo được gửi tới bạn về khả năng lây nhiễm của bệnh, nhưng có rất nhiều bệnh nhân tỏ ra thờ ơ. Chỉ đến khi bệnh đã được hình thành và phát triển .

khi-hu-mau-vang-co-phai-em-bi-lau

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình bị ra nhiều khí hư có màu vàng, đi tiểu cảm thấy buốt, có mủ chảy ra từ niệu đạo, khí hư còn có mùi hôi nữa ạ. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ Thiên Tâm giải đáp giúp cho em. (Thanh Tâm - Hải Phòng).

Thanh Tâm thân mến.

.
xet-nghiem-giang-mai

Xét nghiệm giang mai là một trong những phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để phát hiện bệnh giang mai. Có nhiều bệnh nhân chưa hiểu rõ được việc xét nghiệm giang mai như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới v.

banner left