Bệnh xã hội

sui-mao-ga-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-sinh-san

Sùi mào gà được biết đến là bênh xã hội nguy hiểm đối với cả nam và nữ. Sùi mào gà ở nữ có những tác hại như thế nào đối với sức khỏe sinh sản ở chị em phụ nữ ? Sau đây các bác sĩ phòng khám thiên tâm sẽ đưa ra một số điều cơ bản về vấn đề này như sau.

Bài viết bạn nên xem:

Sùi mào gà ở nam có n.
trieu-chung-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới khi mang thai có những triệu chứng như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm đã nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Nhằm giúp chị em phụ nữ có thể sớm nhận biết được bệnh và kịp thời điều trị, các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ đ.

benh-sui-mao-ga-o-mieng-va-luoi

Bệnh sùi mào gà ở miệng chắc hẳn là một trong những bệnh lý đáng sợ mà nhiều bệnh nhân mắc phải. Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bệnh nhân mà bệnh lý còn khiến cho các người trở nên ngại ngùng và hạn chế sinh hoạt do mùi của các mụn sùi tiết ra. Bất cập là thế, nhưng hiểu thế nào về bện.

mang-thai-bi-giang-mai-co-sao-khong

Thưa bác sĩ!

Chào các bác sĩ! Tôi mới mang bầu được hơn 3 tháng, vẫn bị các cơn ốm nghén "hạnh hạ". Vợ chồng chúng tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi phát hiện thấy sự khó chịu ở phần âm đạo, kiểm tra thì tôi thấy môi bé của âm đạo có một vài nốt hình tròn, màu .

benh-lau-khi-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới có tỷ lệ cao hơn so với nam giới. Tuy nhiên, ở nữ bệnh lậu ít có biểu hiện hơn vì vậy chị em thường chậm chễ trong việc điều trị. Bệnh lậu không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đối sức khỏe của chị em mà khi mang thai chị em bị lậu còn ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy, sự ảnh hưởng của b.

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga

Chi phí điều trị sùi mào gà là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều bệnh nhân. Mặc dù chữa bệnh không nên quá nặng nề vấn đề chi phí, nhưng xác định được mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong việc chữa bệnh. Từ đó góp phần đạt hiệu quả cao trong việc đi.

banner left