Bệnh xã hội

chua-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai ở tháng thứ 4 nhưng tuần trước đi khám thai thì bác sĩ chuẩn đoán có thể em bị nhiễm bệnh lậu. Em đang rất hoang mang không biết nên điều trị bệnh lậu như thế nào để có thể không ảnh hưởng đến em bé. Mong các bác sớm giải đáp giúp em.

Bài viết bạn nên xem:

Bệnh lậ.
hon-co-lay-nhiem-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Bạn em bị bệnh giang mai giai đoạn 1. Em nghe nói khi ôm hôn nhau cũng có thể lây nhiễm giang mai. Điều này có đúng không thưa bác sĩ ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em. (Hồng Hạnh - Hà Nam).

Bài viết bạn nên xem:

Triệu chứng của giang mai. Bệnh lậu giang mai phân biệt như thế.
trieu-chung-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới khi mang thai có những triệu chứng như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phòng khám @PK đã nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Nhằm giúp chị em phụ nữ có thể sớm nhận biết được bệnh và kịp thời điều trị, các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa ra một số.

sui-mao-ga-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-sinh-san

Sùi mào gà được biết đến là bênh xã hội nguy hiểm đối với cả nam và nữ. Sùi mào gà ở nữ có những tác hại như thế nào đối với sức khỏe sinh sản ở chị em phụ nữ ? Sau đây các bác sĩ phòng khám @PK sẽ đưa ra một số điều cơ bản về vấn đề này như sau.

Bài viết bạn nên xem:

Sùi mào gà ở nam có những b.
tac-hai-cua-benh-giang-mai

Bệnh giang mai là bệnh xã hội đang có tỷ lệ mắc bệnh gia tăng. Bệnh không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh mà nó còn là mối nguy hiểm của xã hội. Hôm nay, nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về tác hại do bệnh giang mai mang tới, các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa ra một số n.

benh-lau-khi-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới có tỷ lệ cao hơn so với nam giới. Tuy nhiên, ở nữ bệnh lậu ít có biểu hiện hơn vì vậy chị em thường chậm chễ trong việc điều trị. Bệnh lậu không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đối sức khỏe của chị em mà khi mang thai chị em bị lậu còn ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy, sự ảnh hưởng của b.