Bệnh xã hội

benh-lau-va-nhung-dieu-chua-biet

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ lây nhiễm cao nhất hiện nay. Bệnh lậu khiến không ít cuộc sống của bệnh nhân gặp khó khăn. Xoay quanh căn bệnh này có nhiều vấn đề. Sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ đưa ra một vài điều cơ bản về bệnh lậu như sau:

Bài viết bạn nên xem:

.
hon-co-lay-nhiem-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Bạn em bị bệnh giang mai giai đoạn 1. Em nghe nói khi ôm hôn nhau cũng có thể lây nhiễm giang mai. Điều này có đúng không thưa bác sĩ ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em. (Hồng Hạnh - Hà Nam).

Bài viết bạn nên xem:

Triệu chứng của giang mai. Bệnh lậu giang mai phân biệt như thế.
Sui-mao-ga-co-de-tai-lai-khong

Sùi mào gà cũng như hầu hết các bệnh xã hội khác hoàn toàn có thể tái đi tái lại nhiều lần nếu người bệnh được phát hiện muộn và quá trình chữa trị chưa dứt điểm (Chỉ chữa được những triệu chứng của bệnh sùi mào gà mà chưa chữa khỏi bệnh). Vậy, vì sao sùi mào gà lại tái phát lại như vậy ? Sau đây hã.

chua-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai ở tháng thứ 4 nhưng tuần trước đi khám thai thì bác sĩ chuẩn đoán có thể em bị nhiễm bệnh lậu. Em đang rất hoang mang không biết nên điều trị bệnh lậu như thế nào để có thể không ảnh hưởng đến em bé. Mong các bác sớm giải đáp giúp em.

Bài viết bạn nên xem:

Bệnh lậ.
trieu-chung-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới khi mang thai có những triệu chứng như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm đã nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Nhằm giúp chị em phụ nữ có thể sớm nhận biết được bệnh và kịp thời điều trị, các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ đ.

sui-mao-ga-co-anh-huong-gi-den-suc-khoe-sinh-san

Sùi mào gà được biết đến là bênh xã hội nguy hiểm đối với cả nam và nữ. Sùi mào gà ở nữ có những tác hại như thế nào đối với sức khỏe sinh sản ở chị em phụ nữ ? Sau đây các bác sĩ phòng khám thiên tâm sẽ đưa ra một số điều cơ bản về vấn đề này như sau.

Bài viết bạn nên xem:

Sùi mào gà ở nam có n.

banner left