Bệnh xã hội

xet-nghiem-benh-lau

Bệnh lậu là bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục. Bệnh lậu khá phổ biến cả ở nam giới và nữ giới. Bệnh lậu thường có những triệu chứng điển hình như đái buốt, đái ra mủ tuy nhiên, ở một số nam giới và phần lớn nữ giới bệnh thường không có những triệu chứng điển hình. Chính vì vậy, bệnh rất khó để nhận bi.

mun-rop-sinh-duc-la-gi

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều người lo lắng. Mụn rộp sinh dục do siêu vi trùng herpes gây ra. Mụn rộp sinh dục không những xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà nó còn xuất hiện ở các bộ phận khác trên cơ thể.

Con đường lây truyền: Lây truyền do quan hệ tình dục bằng .

chua-sui-mao-ga-o-dau-tot

Chào bác sĩ.

Trong một lần đi nhậu cùng bạn bè, do có quan hệ với gái mại dâm nên em bị mắc bệnh sùi mào gà. Chính vì vậy em vô tình lây nhiễm bệnh cho vợ em. Em cảm thấy có lỗi và rất ân hận về việc mình đã làm. Em có tìm hiểu thông tin về địa chỉ chữa sùi mào gà nhưng trên mạng nhiều thông tin qu.

phong-benh-giang-mai-nhu-the-nao

Gần đây các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm đã nhận được nhiều những tâm sự của người bệnh gửi tới. Điển hình có bạn Thanh Tuyền và bạn Nam Mai.

Thanh Tuyền ( Hải Phòng ) tâm sự rằng: Em năm nay 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn trai được một thời gian thì biết mình bị bệnh giang mai. Em cảm thấy hối hận .

benh-lau-nen-an-gi

Chào bác sĩ.

Em bị bệnh lậu và đang trong giai đoạn điều trị. Tuy nhiên, em có tham khảo trên internet thì được biết, khi bị bệnh lậu ngoài việc phải điều trị theo đúng sự chỉ dẫn của các bác sĩ thì cần chế độ ăn uống hợp lý nữa ạ. Vậy, thưa bác sĩ, em nên ăn  gì để tốt cho việc điều trị bệnh .

giang-mai-co-di-truyen-khong

Chào bác sĩ.

Do chồng em đi nhậu và lăng nhăng với gái mại dâm nên lây bệnh giang mai cho em. Đồng thời với việc phát hiện mình bị bệnh giang mai em cũng phát hiện rằng mình mang thai được 3 tháng rồi. Em vô cùng đau đớn và lo lắng không biết bệnh giang mai liệu có di truyền không ? Em đang mang bệ.

banner left