Bệnh xã hội

hoi-dap-ve-benh-lau

Bệnh lậu là bệnh xã hội do vi khuẩn Neisseria gây nên. Bệnh thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Xoay quanh bệnh lậu có nhiều những thắc mắc. Đó là những thắc mắc gì ? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu vấn đề này.

1. Chị em phụ nữ nghi ngờ mình bị lậu nên làm gì ?

Khi chị em phụ nữ nghi ngờ mình .

mun-rop-sinh-duc-la-gi

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều người lo lắng. Mụn rộp sinh dục do siêu vi trùng herpes gây ra. Mụn rộp sinh dục không những xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà nó còn xuất hiện ở các bộ phận khác trên cơ thể.

Con đường lây truyền: Lây truyền do quan hệ tình dục bằng .

sui-mao-ga-co-truyen-tu-me-sang-con-khong

Chào bác sĩ.

1 năm trở lại đây chồng em làm ăn thua lỗ nên đâm ra đổ đốn, anh ấy thường xuyên nhậu nhẹt bên ngoài và có quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ. Em không cản được. Và khi mang thai ở tháng thứ 3 em mới tóa hỏa rằng mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Em rất đau khổ. Vậy bác sĩ có thể cho em b.

benh-giang-mai-bam-sinh

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm. Bệnh không chỉ gặp ở nam giới mà giang mai còn gặp ở cả nữ giới. Giang mai ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của chị em phụ nữ. Đặc biệt ở chị em phụ nữ mang thai khi nhiễm bệnh giang mai thường khiến trẻ bị bệnh giang mai bẩm sinh.

Giang ma.

xet-nghiem-benh-lau

Bệnh lậu là bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục. Bệnh lậu khá phổ biến cả ở nam giới và nữ giới. Bệnh lậu thường có những triệu chứng điển hình như đái buốt, đái ra mủ tuy nhiên, ở một số nam giới và phần lớn nữ giới bệnh thường không có những triệu chứng điển hình. Chính vì vậy, bệnh rất khó để nhận bi.

the-nao-la-benh-sui-mao-ga

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội dễ mắc phải nhưng việc điều trị dứt điểm lại rất khó khăn. Có đến 98% người mắc bệnh sùi mào gà thường không chữa được dứt điểm mà thông thường chỉ được điều trị dứt điểm triệu chứng. Xoay quanh vấn đề về bệnh sùi mào gà có nhiều bạn đã gửi những thắc mắc đế.

banner left