Bệnh xã hội

hinh-anh-benh-sui-mao-ga-o-nam-va-nu

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền quan đường tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sùi mào gà có hình dạng ra sao và thường xuất hiện ở đâu. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bị sùi mào gà mà tưởng lầm mình bị nhiệt miệng, viêm họng hoặc mọc mụn nước…Do đó.

chua-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do song cầu khuẩn gây nên. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh lậu ở nam và nữ khác nhau do niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần nữ giới nên các triệu chứng của bệnh ở nam giới thường rầm rộ hơn. Vậy cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới là gì?

Xem thêm:

.
giang-mai-co-nguy-hiem-khong

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa @PK, tôi năm nay 28 tuổi, sau hơn 1 tuần quan hệ với gái bar thì tôi thấy “cậu nhỏ” của mình xuất hiện những vết loét màu đỏ, tròn, cứng nhưng không chảy mủ. Theo tìm hiểu thì tôi được biết đây là những triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn đầu. Vậy, các b.

trieu-chung-cua-herpes-sinh-duc

Herpes sinh dục là một trong những dạng bệnh xã hội. Bệnh thường do virus herpes simplex gây ra. Đặc điểm chung của những bệnh xã hội thường có thời gian ủ bệnh lậu và đôi khi chỉ là những dấu hiệu nhỏ khiến người bệnh có nhiều chủ quan và không nhận biết được mình mắc bệnh, để đến khi bệnh có những.

benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

tôi mới phát hiện mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm từ ông xã có thói quen đi “ăn phở” ở ngoài. Hiện giờ tôi rất lo lắng và tuyệt vọng, xin hỏi bác sĩ bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? (Thu Hoài, 27 tuổi – Hà Nội)

Xem thêm:

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ Triệu chứng của bệnh sùi mào g.
giang-mai-o-phu-nu-mang-thai-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đang mang thai bé đầu tiên được 2 tháng. Nhưng đây cũng là lúc tôi đau khổ nhất vì phát hiện ra chồng mình mắc bệnh giang mai. Khi phát hiện trên cơ thể anh ấy có các vết lở loét hình tròn nhỏ, tôi đã rất lo lắng bảo anh đi khám nhưng anh cứ ậm ừ nói không sao. Thế .