Bệnh xã hội

chua-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do song cầu khuẩn gây nên. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh lậu ở nam và nữ khác nhau do niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần nữ giới nên các triệu chứng của bệnh ở nam giới thường rầm rộ hơn. Vậy cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới là gì?

Xem thêm:

.
benh-sui-mao-ga-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

tôi mới phát hiện mắc bệnh sùi mào gà do lây nhiễm từ ông xã có thói quen đi “ăn phở” ở ngoài. Hiện giờ tôi rất lo lắng và tuyệt vọng, xin hỏi bác sĩ bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? (Thu Hoài, 27 tuổi – Hà Nội)

Xem thêm:

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ Triệu chứng của bệnh sùi mào g.
giang-mai-co-nguy-hiem-khong

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi năm nay 28 tuổi, sau hơn 1 tuần quan hệ với gái bar thì tôi thấy “cậu nhỏ” của mình xuất hiện những vết loét màu đỏ, tròn, cứng nhưng không chảy mủ. Theo tìm hiểu thì tôi được biết đây là những triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn đầu. Vậy,.

trieu-chung-cua-herpes-sinh-duc

Herpes sinh dục là một trong những dạng bệnh xã hội. Bệnh thường do virus herpes simplex gây ra. Đặc điểm chung của những bệnh xã hội thường có thời gian ủ bệnh lậu và đôi khi chỉ là những dấu hiệu nhỏ khiến người bệnh có nhiều chủ quan và không nhận biết được mình mắc bệnh, để đến khi bệnh có những.

thoi-diem-xet-nghiem-giang-mai-chinh-xac-nhat

Thời điểm xét nghiệm giang mai để có kết quả chính xác nhất là khi nào ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Bạn Thanh Hà - Nam Định có hỏi: Cách đây 6 tuần em có quan hệ không an toàn. Và cách đây không lâu em có những biểu hiện của bệnh giang mai như: nổi ban đỏ, cảm thấ.

sui-mao-ga-co-truyen-tu-me-sang-con-khong

Chào bác sĩ.

1 năm trở lại đây chồng em làm ăn thua lỗ nên đâm ra đổ đốn, anh ấy thường xuyên nhậu nhẹt bên ngoài và có quan hệ bất chính với nhiều phụ nữ. Em không cản được. Và khi mang thai ở tháng thứ 3 em mới tóa hỏa rằng mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Em rất đau khổ. Vậy bác sĩ có thể cho em b.

banner left