Bệnh xã hội

cach-chua-tri-benh-mun-rop-sinh-duc

Hơn 1 tháng trở lại đây, tôi thường xuyên thấy mình có những nốt như mụn nước bộ phận sinh dục, một thời gian nó vỡ ra và tạo nên vết loét trên da, và mỗi khi đi tiểu tôi thường cảm thấy đau rát, tầm 2 tuần toi thấy mụn biến mất. Nhưng vài ngày nay tôi lại thấy mụn nước xuất hiện trở lại. Tôi có tìm.

cac-phuong-phap-chua-sui-mao-ga-o-nam-gioi-va-nu-gioi

Bệnh sùi mào gà là một trong 8 bệnh xã hội nguy hiểm mà hiện nay tỷ lệ nhiễm bệnh là khá cao. Sùi mào gà có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Vậy, hiện nay có những cách chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới nào để bệnh không tái đi tái lại nhiều lần? Trong quá trình chữa trị sùi mào gà nam.

hinh-anh-song-cau-lau-qua-gram

Chắc hẳn sẽ không có ít người khi nhìn vào những hình ảnh về bệnh lậu mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây phải rùng mình kinh sợ. Đây thực sự là một căn bệnh rất quái ác mà mỗi con người cần phải thực sự nghiêm túc với bản thân để không phải 1 lần nào mắc căn bệnh này.

Bệnh lậu là bệnh gì?

Bệnh lậ.

Nguyen-nhan-gay-ra-benh-giang-mai

Hiện nay, bệnh giang mai đang là căn bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh khá cao. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người bệnh không hiểu vì sao mình lại có thể dễ dàng nhiễm bệnh như vậy. Dưới đây xin trích dẫn một số tâm sự từ các bệnh nhân mắc bệnh giang mai:

Anh Hoàn ở Hà Nội có tâm sự: Cho đến bây g.

dau-hieu-cua-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Ai cũng cho rằng chỉ có nam giới mới là người có nguy cơ mắc các bệnh xã hội cao, đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc bệnh sùi mào gà ngày càng gia tăng cao và trở thành vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Không giống như nam giới các triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ giớ.

phong-benh-mun-rop-sinh-duc-nhu-the-nao

Herpes sinh dục là một trong những bệnh dễ lây nhiễm nhất trong các bệnh xã hội. Bệnh có thể lây nhiễm qua đường tiếp xúc trực tiếp khi vẫn còn các sang thương. Hiện nay, đa số mọi người vẫn cho rằng Herpes sinh dục chỉ lây nhiễm qua con đường tình dục. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Herpes si.