Bệnh xã hội

nen-kham-benh-giang-mai-o-dau

Chào bác sĩ!

Hiện tôi đang làm cho một cơ quan nhà nước và đang ở chức vụ tương đối cao. Có lần do say rượu nên tôi đã quan hệ không sử dụng bao cao su với người con gái không rõ nguồn gốc. Sau khoảng 2 tuần thì bộ phận sinh dục đã bắt đầu nổi những nốt đỏ, và không ngứa rát gì. Tôi nghi mình đã bị.

cach-chua-tri-benh-mun-rop-sinh-duc

Hơn 1 tháng trở lại đây, tôi thường xuyên thấy mình có những nốt như mụn nước bộ phận sinh dục, một thời gian nó vỡ ra và tạo nên vết loét trên da, và mỗi khi đi tiểu tôi thường cảm thấy đau rát, tầm 2 tuần toi thấy mụn biến mất. Nhưng vài ngày nay tôi lại thấy mụn nước xuất hiện trở lại. Tôi có tìm.

benh-sui-mao-ga-o-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ phòng khám Thiên Tâm!

Hiện tôi đang mang thai ở tháng thứ 5. Do chồng không nhịn được trong thời gian này nên đã đi tìm niềm vui bên ngoài. Và điều tồi tệ đã xảy ra, chồng tôi đã bị sùi mào gà. Hiện em chưa có biểu hiện của bệnh nhưng cách đây 2 tuần em có quan hệ với chồng. Không biết .

benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong

Xoay quanh vấn đề "Bệnh giang mai có chữa được không?" đã có rất nhiều những vướng mắc mà chúng tôi nhận được trong thời gian qua. Sau đây chúng tôi xin đưa ra hai trường hợp gần nhất có gửi thắc mắc về vấn đề này để các bạn cùng tham khảo và giải đáp:

Hà Giang - Bắc Ninh có hỏi: Tôi có quan hệ với.

cach-dieu-tri-benh-lau-man-tinh

Tôi thực sự không thể tin mình đã mắc bệnh lậu cho đến khi cầm trên tay kết quả khám bệnh của bác sĩ: Dương tính với bệnh lậu và bệnh đang ở giai đoạn mãn tính. Bàng hoàng, hoang mang và đau khổ, tôi không biết mình sẽ phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này! Tôi xấu hổ, nhốt mình ở trong phòng và t.

phong-benh-mun-rop-sinh-duc-nhu-the-nao

Herpes sinh dục là một trong những bệnh dễ lây nhiễm nhất trong các bệnh xã hội. Bệnh có thể lây nhiễm qua đường tiếp xúc trực tiếp khi vẫn còn các sang thương. Hiện nay, đa số mọi người vẫn cho rằng Herpes sinh dục chỉ lây nhiễm qua con đường tình dục. Tuy nhiên thực tế lại không như vậy. Herpes si.

banner left