Bệnh xã hội

co-phai-em-bi-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Em có quan hệ với bạn gái mới quen cách đây 3 tuần. Và Gần đây em thấy mình xuất hiện một số vết hình bầu dục phẳng trên da, màu đỏ tươi, không có mủ cũng không có vảy. Em không bị ngứa hay đau gì, nhưng có nền rắn như mảnh bìa. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ ? Em đang rất lo lắn.

dot-sui-mao-ga-va-nhung-phuong-phap

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội được nhiều người quan tâm. Bệnh nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Để điều trị sùi mào gà có nhiều phương pháp. Đốt sùi mào gà là một trong những phương pháp truyến thống được nhiều người tin dùng. Vậy, đốt.

phong-benh-lau-nhu-the-nao

Phòng tránh bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác là một trong những việc nên làm. Nhưng việc này không hề đơn giản và không phải ai cũng biết cách phòng ngừa bệnh để đến lúc nhiễm bệnh thì mới tìm cách để phòng bệnh. Hiểu được thực trạng này, các bác sĩ phòng khám đa khoa @PK đã đưa ra một số nh.

trieu-chung-benh-giang-mai-o-nam-gioi

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có thể gặp ở cả nam và nữ. Vậy, triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới có gì khác so với triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới ? Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa @PK thì triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới có nhiều khác biệt so với triệu chứng bệnh gian.

Trieu-chung-cua-benh-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà có thể gặp ở cả nam và nữ và có thể lây truyền cho nhau. Đây là một trong những bệnh xã hội không có biểu hiện gì nhiều ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy, để phát hiện được bệnh cần phải đi khám hoặc bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Vậy, làm sao để có thể nhận biết được bệnh sớm để kị.

benh-lau-o-nam-va-nu-gioi

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội đã phát triển từ rất lâu. Nhưng đến năm 1897 mới được Neisser tìm ra và bệnh lậu còn có tên khoa học là Neisseria Gonorrhoeae. Lậu cầu rất yếu khi ra ngoài cơ thể và chết nhanh ở nhiệt độ thường. Nhưng nó lại sống mãnh liệt ở môi trường ẩm của cơ thể. Chính vì.