Bệnh xã hội

thuc-hu-viec-chua-sui-mao-ga-bang-toi1

Có rất nhiều người truyền tai nhau về phương pháp chữa sùi mào gà bằng tỏi đơn giản, tiện lợi. Song thực hư việc chữa bệnh sùi mào gà bằng tỏi như thế nào, có thực sự hiệu quả như tin đồn hay không cần phải chờ chuyên gia giải đáp.

“Tôi bị mắc bệnh sùi mào gà và đang có ý định đi đốt. Nhưng qua tìm.

con-duong-lay-nhiem-benh-lay

Bệnh lậu lây truyền qua những con đường nào? Muốn phòng tránh bệnh lậu hiệu quả, việc nhận biết những nguy cơ dẫn tới việc bị lây nhiễm bệnh lậu là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, tâm lý chung của hầu hết mọi người là rất thời ơ với những tác nhân gây bệnh và chỉ k.

tim-hieu-benh-giang-mai-kin

Bệnh giang mai chia thành 3 giai đoạn, trong đó giữa thời thì 2 sớm và thời kỳ 2 muộn thì còn xuất hiện thời kỳ tiền ẩn, y học gọi đó là giai đoạn giang mai tiềm ẩn (hay còn gọi là bệnh giang mai kín). Giai đoạn này được xem là khá nguy hiểm, bởi vì hầu như các triệu chứng của bệnh đều biến mất. Bện.

thuoc-chua-tri-benh-mun-rop-sinh-duc

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội ngày một xuất hiện càng nhiều do đời sống tình dục của con người không được an toàn, mọi người không có những hiểu biết thực sự về sức khỏe giới tính. Con đường lây lan chính của mụn rộp sinh dục đó chính là qua sinh hoạt tình dục. Căn bệnh này có nguy hiểm không?.

benh-lau-man-tinh-co-chua-duoc-hay-khong

Chào bác sĩ!

Tôi là Ngọc Nam, 37 tuổi, tôi đã bị bệnh lậu gần 1 năm nay, đã chữa nhiều lần nhưng bệnh vẫn tái phát lại. Tôi đang dần cảm thấy chán nản khi bệnh đã chuyển sang thành lậu mãn tính. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Xem thêm:

Hình ảnh về bệnh lậu Một số tri.
nen-kham-benh-giang-mai-o-dau

Chào bác sĩ!

Hiện tôi đang làm cho một cơ quan nhà nước và đang ở chức vụ tương đối cao. Có lần do say rượu nên tôi đã quan hệ không sử dụng bao cao su với người con gái không rõ nguồn gốc. Sau khoảng 2 tuần thì bộ phận sinh dục đã bắt đầu nổi những nốt đỏ, và không ngứa rát gì. Tôi nghi mình đã bị.

banner left