Bệnh xã hội

chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien

Hỏi: Xin chào bác sĩ, gần đây tôi mới phát hiện mình bị bệnh lậu do quan hệ với cô gái làm ở quán karaoke. Tôi muốn đi điều trị bệnh nhưng vẫn còn phân vân về mặt chi phí điều trị vì thấy thông tin mỗi nơi một khác. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được giải.

nhung-luu-y-sau-khi-dot-sui-mao-ga

Hỏi: xin chào bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, do một lần quan hệ ngoài luồng với gái mại dâm nên giờ tôi đang bị bệnh sùi mào gà. Tôi đang muốn đi đốt sùi mào gà nhưng tôi tìm hiểu qua thì biết đốt sùi mào gà rất dễ xảy ra biến chứng. Bác sĩ có thể cho tôi biết những biến chứng thường gặp sau khi đốt s.

tim-hieu-ve-xoan-khuan-giang-mai

Xoắn khuẩn giang mai là một trong những mối đe dọa khủng khiếp với đời sống của cộng đồng. Xoắn khuẩn này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của họ. Tìm hiểu những thông tin về xoắn khuẩn giang mai và thời gian ủ bệnh giang ma.

thuoc-chua-tri-benh-mun-rop-sinh-duc

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội ngày một xuất hiện càng nhiều do đời sống tình dục của con người không được an toàn, mọi người không có những hiểu biết thực sự về sức khỏe giới tính. Con đường lây lan chính của mụn rộp sinh dục đó chính là qua sinh hoạt tình dục. Căn bệnh này có nguy hiểm không?.

dot-sui-mao-ga-co-de-lai-seo-khong

Một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi điều trị sùi mào gà đó là đốt sùi mào gà. Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp này nhiều bệnh nhân vẫn còn băn khoăn về vấn đề đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, e.

con-duong-lay-nhiem-benh-lay

Bệnh lậu lây truyền qua những con đường nào? Muốn phòng tránh bệnh lậu hiệu quả, việc nhận biết những nguy cơ dẫn tới việc bị lây nhiễm bệnh lậu là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, tâm lý chung của hầu hết mọi người là rất thời ơ với những tác nhân gây bệnh và chỉ k.

banner left