Bệnh Phụ Khoa

nhung-bien-chung-khi-dot-viem-lo-tuyen

Những biến chứng thường gặp khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề quan tâm của các chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung –  một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ chiếm tỉ lệ cao đến 60 – 80% các chị em đã quan hệ tình dục. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp phổ biến nhất để điều trị bệnh v.

cach-chua-benh-khi-hu-ra-nhieu-nhu-the-nao

Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi khí hư ra quá nhiều và kèm theo những kích ứng ở âm đạo thì người phụ nữ lại gặp phải không ít những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày cũng như sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy, việc chữa trị bệnh khí hư ra nhiều là một trong nhữn.

tac-voi-trung-co-mang-thai-duoc-khong

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, Em là Quyên, 26 tuổi. Hồi sinh viên em từng 1 lần đi phá thai do trót lầm lỡ, phá thai xong, kinh nguyệt có lại như trước kia bởi vậy em không đi khám lại nữa. Tính đến nay cũng đã 4 năm rồi. Hôm qua đi khám phụ khoa cùng các chị ở công ty em đã rất hoan.

chua-viem-co-tu-cung-nhu-the-nao

Bệnh viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa ở nữ giới thường gặp. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời thì có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm. Theo thống kê từ các chuyên gia, phụ nữ khi bị viêm cổ tử cung có nguy cơ ung thư cổ tử cung cao hơn gấp 10 lần so với những chị em phụ nữ .

pha-thai-an-toan-o-dau

Địa chỉ phá thai luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Nhưng để tìm được địa chỉ tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng gì khi hiện nay có rất nhiều các trung tâm, các phòng khám, bệnh viện mọc lên. Liên quan đến vấn đề này có nhiều chị em đã gửi.

u-xo-co-tu-cung

U xơ cổ tử cung là một loại u lành tính phát triển từ lớp cơ của tử cung (dạ con). U xơ tử cung còn được gọi với những tên khác như: U xơ tử cung myomas, hoặc fibromyomas. U xơ tử cung có sự khác nhau về kích thước, từ một u bé như hạt đậu nó có thể phát triển thành u to như quả dưa.

U xơ cổ tử c.

banner left