Bệnh Phụ Khoa

trieu-chung-cua-benh-viem-co-tu-cung1

Triệu chứng của viêm cổ tử cung ở nữ giới như thế nào? Đó là băn khoăn của rất nhiều các chị em phụ nữ. Nhằm giúp các chị em nhận biết các triệu chứng của bệnh tật, chúng tôi đã mời các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm để chia sẻ vấn đề trên.

Xem thêm:

Bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiể.
an-gi-sau-khi-pha-thai

Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đã trải qua thủ thuật phá thai và đang trong quá trình hồi sức. Phá thai là một thủ thật có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thai phụ. Nếu sau khi phá thai không có chế độ chăm sóc thích hợp sẽ rất khó hồi phục, thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau n.

trieu-chung-va-cach-chua-tri-benh-u-xo-co-tu-cung

U xơ tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, bị cường estrogen, không sinh nở hoặc sinh nở muộn. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng và cách chữa bệnh u xơ cổ tử cung là gì? S.

viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Chị em có đi khám phụ khoa và được thông báo là bị viêm phần phụ. Em vẫn chưa rõ viêm phần phụ là bị viêm những gì? Và viêm phần phụ có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ phụ khoa. (Minh Hà - Bắc Giang).

Xem thêm:

Bệnh viêm phần phụ là gì ?

Minh Hà t.

phong-tranh-benh-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo là bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ. Bệnh có thể gây nhiều biến chứng như: tiểu khó, tiểu buốt, có thể gây viêm khớp, và gây hại cho thế hệ sau như gây viêm kết mạc ở trẻ. Từ những tác hại này, mỗi chị em phụ nữ nên trang bị cho mình những cách phòng bệnh tốt và hiệu quả nhất. Cụ thể như.

nguyen-nhan-cua-benh-viem-buong-trung

Bệnh viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, về hiểu biết của chị em phụ nữ thì không phải chị em nào cũng có kiến thức. Vậy, viêm buồng trứng là gì ? Nguyên nhân dẫn đến bệnh ra sao ? Sau đây các bác .

banner left