Bệnh Phụ Khoa

nhung-cach-kiem-tra-tac-nghen-voi-trung

Tò mò không biết kiểm tra tắc nghẽn vòi trứng như thế nào để có được kết quả chính xác là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Đây cũng là một trong những bước khám vô sinh hiếm muộn rất quan trọng ở nữ giới.

Thưa các chuyên gia! Cháu kết hôn khoảng hơn một năm, nhưng chưa .

viem-co-tu-cung-co-mang-thai-duoc-khong

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm cổ tử cung ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản phụ nữ. Chính vì vậy, phòng ngừa và điều trị bệnh viêm cổ tử cung là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đối với những chị em đã lập ra đình .

an-gi-sau-khi-pha-thai

Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đã trải qua thủ thuật phá thai và đang trong quá trình hồi sức. Phá thai là một thủ thật có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thai phụ. Nếu sau khi phá thai không có chế độ chăm sóc thích hợp sẽ rất khó hồi phục, thậm chí là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau n.

trieu-chung-va-cach-chua-tri-benh-u-xo-co-tu-cung

U xơ tử cung là một bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, bị cường estrogen, không sinh nở hoặc sinh nở muộn. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy triệu chứng và cách chữa bệnh u xơ cổ tử cung là gì? S.

viem-phan-phu-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ.

Chị em có đi khám phụ khoa và được thông báo là bị viêm phần phụ. Em vẫn chưa rõ viêm phần phụ là bị viêm những gì? Và viêm phần phụ có nguy hiểm không? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ phụ khoa. (Minh Hà - Bắc Giang).

Xem thêm:

Bệnh viêm phần phụ là gì ?

Minh Hà t.

phong-tranh-benh-viem-nieu-dao

Viêm niệu đạo là bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ. Bệnh có thể gây nhiều biến chứng như: tiểu khó, tiểu buốt, có thể gây viêm khớp, và gây hại cho thế hệ sau như gây viêm kết mạc ở trẻ. Từ những tác hại này, mỗi chị em phụ nữ nên trang bị cho mình những cách phòng bệnh tốt và hiệu quả nhất. Cụ thể như.

banner left