Bệnh Phụ Khoa

phong-benh-viem-buong-trung-nhu-the-nao

Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa nằm trong nhóm viêm vùng chậu. Bệnh viêm buồng trứng gây cản trở quá trình thụ thai của chị em phụ nữ gây nguy cơ hiếm muộn, vô sinh. Chính vì vậy, phòng bệnh viêm buồng trứng là việc làm cần thiết đối với mỗi chị em phụ nữ. Vậy, phòng bệnh như thế nào ? Sau đây các.

phuong-phap-thu-nho-am-dao

Thu nhỏ âm đạo hiện nay là nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Phần vì muốn giữ chồng, phần vì muốn mình ngày một hoàn thiện hơn. Vậy, hiện nay phương pháp sử dụng để thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất là gì ? Sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

Bài viết bạn nên xem:

.
dieu-tri-viem-vung-chau

Điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, có khá là nhiều chị em đang gặp phải bệnh phụ khoa mà không tìm được giải pháp chữa trị hiệu quả. Đặc biệt là khi mắc các bệnh ở vùng chậu. Hôm nay, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ chỉ ra cho bạn .

roi-loan-kinh-nguyet-o-do-tuoi-tien-man-kinh

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi đến tuổi tiền mãn kinh chu kỳ kinh nguyệt lại có những rối loạn khiến bạn gặp không ít phiền toái như là: kinh nguyệt ra nhiều, mất kinh, đau bụng kinh, kinh nguyệt đến sớm... Vậy, khi bị rối loạn kinh nguyệt ở độ tuổi m.

cham-soc-vung-kin-khi-bi-viem-lo-tuyen

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, vùng kín luôn ở trong tình trạng bị ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu, cũng như ra nhiều khí hư. Nếu như không biết cách chăm sóc vùng kín không những làm tình trạng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng nề hơn mà còn khiến chị em phụ nữ bị tăng nguy cơ bị các bệnh viêm nh.

ra-dich-nhay-bao-nhieu-lau-thi-rung-trung

Ra dịch nhầy bao nhiêu ngày thì trứng rụng? Và trứng rụng bao nhiêu ngày thì chết là khúc mắc của bạn Thanh Thư và rất nhiều bạn gái khác gửi về cho các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm với mong muốn nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia. Chúng tôi cũng cho rằng: Việc tiết dịch nhầy.

banner left