Bệnh Phụ Khoa

nguyen-nhan-dan-den-viem-nieu-dao

Theo báo cáo thống kê, 70% chị em phụ nữ hiện nay đang phải đối mặt với bệnh viêm niệu đạo. Do đó, tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm niệu đạo có vai trò quan trọng để chị em nâng cao hiểu biết và đưa ra biện pháp phòng tránh thích hợp. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

trieu-chung-cua-benh-viem-phan-phu

Rất nhiều chị em nhầm lẫn giữa viêm phần phụ và viêm nhiễm phụ khoa. Đây là hai sự viêm nhiễm hoàn toàn khác nhau. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ phân tích rõ hơn về triệu chứng thường gặp của bệnh viêm phần phụ.

Thưa bác sĩ! tôi có một thắc mắc rất mong nhận .

u-nang-buong-trung

Buồng trứng là một trong những bộ phận sinh dục quan trọng ở chị em phụ nữ. Buồng trứng khi bị tổn thương có thể dẫn tới vô sinh ở chị em phụ nữ. Tìm hiểu những bệnh buồng trứng thường gặp để phòng tránh là việc làm cần thiết của chị em phụ nữ. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ .

bieu-hien-cua-benh-viem-vung-chau

Triệu chứng viêm vùng chậu là một trong những dấu hiệu bất thường cần được phát hiện và điều trị sớm, mới có thể giúp nữ giới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của mình. Tuy nhiên, các dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu thường không riêng biệt và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh phụ k.

dau-bung-kinh-co-anh-huong-gi-khong

Có những cơn đau bụng kinh chỉ âm ỉ và thoáng qua, tuy nhiên, một số bạn gái lại bị đau bụng dữ dội đến mức không thể chịu đựng được và phải dùng đến thuốc giảm đau, làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống. Trong trường hợp này, bạn gái bị đau bụng kinh có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng các chu.

cac-dau-hieu-nhan-biet-ngay-rung-trung-cua-chi-em-phu-nu1

Xoay quanh vấn đề rụng trứng ở phụ nữ có rất nhiều những khúc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài thắc mắc gửi đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua.

Chị Thanh Thúy - Hà Nội có hỏi: Các bác sĩ ơi em cưới được 6 tháng rồi, hai vợ chồng sinh hoạt tình dục đều đặn nhưng vẫn chưa có em bé. Kinh n.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left