Bệnh Phụ Khoa

u-xo-co-tu-cung

U xơ cổ tử cung là một loại u lành tính phát triển từ lớp cơ của tử cung (dạ con). U xơ tử cung còn được gọi với những tên khác như: U xơ tử cung myomas, hoặc fibromyomas. U xơ tử cung có sự khác nhau về kích thước, từ một u bé như hạt đậu nó có thể phát triển thành u to như quả dưa.

U xơ cổ tử c.

nguyen-nhan-dan-den-viem-nieu-dao

Theo báo cáo thống kê, 70% chị em phụ nữ hiện nay đang phải đối mặt với bệnh viêm niệu đạo. Do đó, tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm niệu đạo có vai trò quan trọng để chị em nâng cao hiểu biết và đưa ra biện pháp phòng tránh thích hợp. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

trieu-chung-cua-benh-viem-phan-phu

Rất nhiều chị em nhầm lẫn giữa viêm phần phụ và viêm nhiễm phụ khoa. Đây là hai sự viêm nhiễm hoàn toàn khác nhau. Bài viết dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ phân tích rõ hơn về triệu chứng thường gặp của bệnh viêm phần phụ.

Thưa bác sĩ! tôi có một thắc mắc rất mong nhận .

u-nang-buong-trung

Buồng trứng là một trong những bộ phận sinh dục quan trọng ở chị em phụ nữ. Buồng trứng khi bị tổn thương có thể dẫn tới vô sinh ở chị em phụ nữ. Tìm hiểu những bệnh buồng trứng thường gặp để phòng tránh là việc làm cần thiết của chị em phụ nữ. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ .

bieu-hien-cua-benh-viem-vung-chau

Triệu chứng viêm vùng chậu là một trong những dấu hiệu bất thường cần được phát hiện và điều trị sớm, mới có thể giúp nữ giới chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của mình. Tuy nhiên, các dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu thường không riêng biệt và dễ bị nhầm lẫn với các bệnh phụ k.

khi-hu-the-nao-la-binh-thuong

Khí hư là thứ đi theo phụ nữ trong suốt những năm tháng của cuộc đời đến khi không còn kinh nguyệt. Bởi thế mỗi người phụ nữ cần có những kiến thức nhất định về khí hư để biết khi nào nó thực sự bình thường khỏe mạnh hoặc lúc nào nó có những bất thường.

Xem thêm:

Ra khí hư có màu vàng là bệnh gì.

banner left