Bệnh Phụ Khoa

cham-soc-vung-kin-khi-bi-viem-lo-tuyen

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, vùng kín luôn ở trong tình trạng bị ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu, cũng như ra nhiều khí hư. Nếu như không biết cách chăm sóc vùng kín không những làm tình trạng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng nề hơn mà còn khiến chị em phụ nữ bị tăng nguy cơ bị các bệnh viêm nh.

nguyen-nhan-gay-ra-cuc-mau-dong

Chào bác sĩ! Trước kinh nguyệt của em rất là đều đặn nhưng dạo gần đây kinh nguyệt của em lại có những dấu hiệu bất thường. Cụ thể là em thường bị ra máu cụ, máu có màu đỏ xẫm. Ngoài ra, em còn bị đau bụng dữ dội, có khi đau đến tái xanh mặt mày nữa. Không biết tình trạng kinh nguyệt của em là bị bệ.

ra-dich-nhay-bao-nhieu-lau-thi-rung-trung

Ra dịch nhầy bao nhiêu ngày thì trứng rụng? Và trứng rụng bao nhiêu ngày thì chết là khúc mắc của bạn Thanh Thư và rất nhiều bạn gái khác gửi về cho các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm với mong muốn nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía các chuyên gia. Chúng tôi cũng cho rằng: Việc tiết dịch nhầy.

co-nen-su-dung-thuoc-dat-viem-am-dao-chua-benh-phu-khoa-khong

Chắc chắn có rất nhiều chị em phụ nữ luôn thắc mắc rằng: "Có nên tự ý đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa tại nhà hay không?" Về vấn đề này các bác sĩ xin đưa ra một số tâm sự của chị em đã gửi về hòm thư của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm như sau. Hi vọng qua những tình huống cũng như những thông tin mà ch.

khi-hu-co-mui-tanh-nhu-ca-va-dau-bung-duoi-la-benh-gi

Khí hư có mùi tanh như cá và bị đau bụng dưới là bệnh gì? Thưa các chuyên gia, năm nay cháu 23 tuổi và mới kết hôn được khoảng 3 tháng. Khoảng 1 tuần trở lại đây, cháu thấy khí hư của mình tiết ra nhiều, có mùi tanh như cá và cháu bị đau bụng dưới. Cháu rất lo lắng không biết mình đang bị bệnh gì? M.

di-kham-chua-benh-o-phu-nu-sau-khi-sinh-con

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây nên những biến chứng nguy hiểm, có thể gây vô sinh hiếm muộn, thậm chí ung thư tử cung, đe dọa tính mạng của người bệnh. Phụ nữ sau khi sinh là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất cao, vì thế việc khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh ở phụ nữ.

banner left