Bệnh Phụ Khoa

viem-loet-co-tu-cung-o-phu-nu

Viêm loét cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở những chị em phụ nữ đã trải qua quan hệ tình dục và sinh con. Bệnh gây ra nhiều những tác động đến sức khỏe của chị em phụ nữ vì thế chị em cần có những hiểu biết cơ bản về bệnh để có những biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Nguyên nhân gây viêm.
benh-viem-phan-phu

Viêm phần phụ là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh có thể gây ra biến chứng nguy hiểm nhất đó là gây vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên còn rất nhiều chị em phụ nữ vẫn còn thiếu những kiến thức cơ bản về bệnh.

Chị Nguyễn Minh Ánh (Hà Nội) đã gửi cho chúng tôi thắc .

tong-quan-ve-benh-viem-co-tu-cung

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở chị em phụ nữ. Và nó cũng là một trong những bệnh nguy hiểm có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Do đó, mỗi chị em phụ nữ nên có những hiểu biết nhất định về bệnh để có thể phòng ngừa, phát hiện và điều trị kịp thờ.

co-thai-co-kinh-nguyet-duoc-khong

Với những chị em chưa mang thai và sinh nở lần nào thì những câu hỏi xoay quanh vấn đề sinh sản vẫn luôn được quan tâm. Trong đó thắc mắc “Có thai có kinh nguyệt được không?” là điều mà nhiều chị em quan tâm nhất. Có một số trường hợp do không nắm vững được những kiến thức về sức khỏe sinh sản, mang.

khong-nen-dam-lung-trong-chu-ky-kinh-nguyet

Chị em phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt thường rất nhạy cảm và có thể dễ dàng bị nhiễm các bệnh phụ khoa nếu như không chú ý chăm sóc cơ thể. Trong chu kỳ kinh nguyệt có những việc tuyệt đối chị em không được làm vì nó có thể gây ra nhiều những ảng hưởng đến sức khỏe.

Một số điều không nên làm trong.
co-nen-su-dung-thuoc-dat-viem-am-dao-chua-benh-phu-khoa-khong

Chắc chắn có rất nhiều chị em phụ nữ luôn thắc mắc rằng: "Có nên tự ý đặt thuốc chữa bệnh phụ khoa tại nhà hay không?" Về vấn đề này các bác sĩ xin đưa ra một số tâm sự của chị em đã gửi về hòm thư của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm như sau. Hi vọng qua những tình huống cũng như những thông tin mà ch.

banner left