Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh có khả năng lây nhiễm cao. Hiểu được nguyên nhân gây bệnh để có được cách phòng tránh hiệu quả nhất là việc mà mỗi người cần phải thực hiện.

tac-hai-cua-benh-lau-voi-suc-khoe-phu-nu

Bệnh lậu là bệnh xã hội lây nhiễm qua nhiều cơn đường. Con đường lây nhiễm mạnh nhất là qua đường tình dục. Ngoài ra, nó còn lây nhiễm qua việc tiếp xúc với đồ dùng cá nhân của người bị bệnh, cũng như lây nhiễm qua qua những vết trầy xước rất nhỏ hoặc nước bọt, hậu môn, cơ quan sinh dục. Vậy, bệnh l.

trieu-chung-cua-benh-lau-o-nu-gioi

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới và nam giới có sự khác biệt nhau rất lớn. Nếu như các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới rõ ràng bao nhiêu thì triệu chứng bệnh lậu ở nữ lại khá mờ nhạt và khó nhận biết bấy nhiêu.

Chào bác sĩ! Em từng trải qua 3 mối tình, lần nào em cũng có quan hệ tình dục với người yê.

benh-lau-va-giang-mai

Bệnh lậu và giang mai đều là những bệnh xã hội nguy hiểm, có tính chất lây nhiễm cao, tỷ lệ tái lại nhiều chính vì vậy người bệnh rất dễ nhầm lẫn giữa hai bệnh này. Vậy, làm thế nào để phân biệt được bệnh lậu và bệnh giang mai ? Sau đây các chuyên gia phòng khám @PK sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nh.

benh-lau-man-tinh

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu thế giới. Theo các chuyên gia phòng khám @PK, bệnh lậu nếu sau 1 tháng mà không được điều trị thì các triệu chứng giảm dần nhưng vi khuẩn lậu vẫn luôn tồn tại và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Vậy, khi chuyển sang giai đoạn mãn.

chua-tri-benh-lau

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và hay tái đi tái lại nhiều lần. Vậy, chữa bệnh lậu cần tuân thủ những nguyên tắc gì để hạn chế tỷ lệ tái phát của bệnh lậu ? Sau đây là những nguyên tắc nhằm giúp bệnh nhân chữa trị bệnh lậu một cách triệt để, không tái phát mà các chuyên gia @PK đã.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-nhat-hien-nay

Bệnh lậu được xem là bệnh xã hội nguy hiểm do nó gây ra những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Để có thể chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất thì việc đầu tiên khi phát hiện ra những dấu hiện của bệnh là đi thăm khám tại những cơ sở y tế chuyên khoa. Sau khi tiến hành thăm khám các b.