Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh có khả năng lây nhiễm cao. Tìm hiểu để biết được triệu chứng của bệnh lậu, nguyên nhân và cách điều trị bệnh hiệu quả là việc nên làm của mỗi người.  Bạn cũng nên tìm hiểu để biết được hình ảnh bệnh lậu ở nam giới và nữ giới từ đó có thể sớm nhận biết được bệnh.

trieu-chung-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới khi mang thai có những triệu chứng như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm đã nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Nhằm giúp chị em phụ nữ có thể sớm nhận biết được bệnh và kịp thời điều trị, các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ đ.

benh-lau-khi-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới có tỷ lệ cao hơn so với nam giới. Tuy nhiên, ở nữ bệnh lậu ít có biểu hiện hơn vì vậy chị em thường chậm chễ trong việc điều trị. Bệnh lậu không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đối sức khỏe của chị em mà khi mang thai chị em bị lậu còn ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy, sự ảnh hưởng của b.

benh-lau-voi-suc-khoe-nam-gioi

Gần đây có nhiều nam giới đã gửi thắc mắc đến cho phòng khám thiên tâm về vấn đề bệnh lậu ở nam giới có những nguy hiểm như thế nào ? Liệu khi bị bệnh lậu sức khỏe sinh sản có bị ảnh hưởng gì không ? Để giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn, các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra một số nh.

khi-hu-mau-vang-co-phai-em-bi-lau

Chào bác sĩ.

Gần đây em thấy mình bị ra nhiều khí hư có màu vàng, đi tiểu cảm thấy buốt, có mủ chảy ra từ niệu đạo, khí hư còn có mùi hôi nữa ạ. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ Thiên Tâm giải đáp giúp cho em. (Thanh Tâm - Hải Phòng).

Thanh Tâm thân mến.

.
phong-benh-lau-nhu-the-nao

Phòng tránh bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác là một trong những việc nên làm. Nhưng việc này không hề đơn giản và không phải ai cũng biết cách phòng ngừa bệnh để đến lúc nhiễm bệnh thì mới tìm cách để phòng bệnh. Hiểu được thực trạng này, các bác sĩ phòng khám đa khoa thiên tâm đã đưa ra một.

benh-lau-o-nam-va-nu-gioi

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội đã phát triển từ rất lâu. Nhưng đến năm 1897 mới được Neisser tìm ra và bệnh lậu còn có tên khoa học là Neisseria Gonorrhoeae. Lậu cầu rất yếu khi ra ngoài cơ thể và chết nhanh ở nhiệt độ thường. Nhưng nó lại sống mãnh liệt ở môi trường ẩm của cơ thể. Chính vì.

banner left