Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh có khả năng lây nhiễm cao. Hiểu được nguyên nhân gây bệnh để có được cách phòng tránh hiệu quả nhất là việc mà mỗi người cần phải thực hiện.

hoi-dap-ve-benh-lau

Bệnh lậu là bệnh xã hội do vi khuẩn Neisseria gây nên. Bệnh thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Xoay quanh bệnh lậu có nhiều những thắc mắc. Đó là những thắc mắc gì ? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu vấn đề này.

1. Chị em phụ nữ nghi ngờ mình bị lậu nên làm gì ?

Khi chị em phụ nữ nghi ngờ mình .

xet-nghiem-benh-lau

Bệnh lậu là bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục. Bệnh lậu khá phổ biến cả ở nam giới và nữ giới. Bệnh lậu thường có những triệu chứng điển hình như đái buốt, đái ra mủ tuy nhiên, ở một số nam giới và phần lớn nữ giới bệnh thường không có những triệu chứng điển hình. Chính vì vậy, bệnh rất khó để nhận bi.

benh-lau-nen-an-gi

Chào bác sĩ.

Em bị bệnh lậu và đang trong giai đoạn điều trị. Tuy nhiên, em có tham khảo trên internet thì được biết, khi bị bệnh lậu ngoài việc phải điều trị theo đúng sự chỉ dẫn của các bác sĩ thì cần chế độ ăn uống hợp lý nữa ạ. Vậy, thưa bác sĩ, em nên ăn  gì để tốt cho việc điều trị bệnh .

benh-lau-va-nhung-dieu-chua-biet

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có tỷ lệ lây nhiễm cao nhất hiện nay. Bệnh lậu khiến không ít cuộc sống của bệnh nhân gặp khó khăn. Xoay quanh căn bệnh này có nhiều vấn đề. Sau đây các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa ra một vài điều cơ bản về bệnh lậu như sau:

Bài viết bạn nên xem:

Dấu hi.

chua-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Chào bác sĩ.

Em đang mang thai ở tháng thứ 4 nhưng tuần trước đi khám thai thì bác sĩ chuẩn đoán có thể em bị nhiễm bệnh lậu. Em đang rất hoang mang không biết nên điều trị bệnh lậu như thế nào để có thể không ảnh hưởng đến em bé. Mong các bác sớm giải đáp giúp em.

Bài viết bạn nên xem:

Bệnh lậ.
trieu-chung-benh-lau-o-phu-nu-mang-thai

Bệnh lậu ở nữ giới khi mang thai có những triệu chứng như thế nào ? Đây là một trong những câu hỏi mà các chuyên gia phòng khám @PK đã nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Nhằm giúp chị em phụ nữ có thể sớm nhận biết được bệnh và kịp thời điều trị, các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa ra một số.

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa @PK tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng #sdt2.