Bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh có khả năng lây nhiễm cao. Hiểu được nguyên nhân gây bệnh để có được cách phòng tránh hiệu quả nhất là việc mà mỗi người cần phải thực hiện.

benh-lau-man-tinh-co-chua-duoc-hay-khong

Chào bác sĩ!

Tôi là Ngọc Nam, 37 tuổi, tôi đã bị bệnh lậu gần 1 năm nay, đã chữa nhiều lần nhưng bệnh vẫn tái phát lại. Tôi đang dần cảm thấy chán nản khi bệnh đã chuyển sang thành lậu mãn tính. Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh lậu mãn tính có chữa được không?

Xem thêm:

Hình ảnh về bệnh lậu Một số tri.
cach-dieu-tri-benh-lau-man-tinh

Tôi thực sự không thể tin mình đã mắc bệnh lậu cho đến khi cầm trên tay kết quả khám bệnh của bác sĩ: Dương tính với bệnh lậu và bệnh đang ở giai đoạn mãn tính. Bàng hoàng, hoang mang và đau khổ, tôi không biết mình sẽ phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh này! Tôi xấu hổ, nhốt mình ở trong phòng và t.

hinh-anh-song-cau-lau-qua-gram

Chắc hẳn sẽ không có ít người khi nhìn vào những hình ảnh về bệnh lậu mà chúng tôi sắp trình bày dưới đây phải rùng mình kinh sợ. Đây thực sự là một căn bệnh rất quái ác mà mỗi con người cần phải thực sự nghiêm túc với bản thân để không phải 1 lần nào mắc căn bệnh này.

Bệnh lậu là bệnh gì?

Bệnh lậ.

bieu-hien-cua-benh-lau-o-mieng

Bệnh lậu ở miệng là bệnh lây nhiễm ở miệng mà con đường chủ yếu là quan hệ tình dục bằng miệng. Tuy nhiên, chỉ cần miệng của bạn có vết xước và tiếp xúc với vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae, thì vi khuẩn lậu sẽ dễ dàng xâm nhập vào vùng miệng, gây nên bệnh lậu ở miệng. Và căn bệnh bắt đầu có biểu .

chua-tri-benh-lau-o-nam-gioi

Bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do song cầu khuẩn gây nên. Các triệu chứng lâm sàng của bệnh lậu ở nam và nữ khác nhau do niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần nữ giới nên các triệu chứng của bệnh ở nam giới thường rầm rộ hơn. Vậy cách chữa trị bệnh lậu ở nam giới là gì?

Xem thêm:

.
hoi-dap-ve-benh-lau

Bệnh lậu là bệnh xã hội do vi khuẩn Neisseria gây nên. Bệnh thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Xoay quanh bệnh lậu có nhiều những thắc mắc. Đó là những thắc mắc gì ? Hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu vấn đề này.

1. Chị em phụ nữ nghi ngờ mình bị lậu nên làm gì ?

Khi chị em phụ nữ nghi ngờ mình .

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left