Bệnh lậu với sức khỏe nam giới

Lượt xem: 1391
Đánh giá :
Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 17 lượt đánh giá )

Gần đây có nhiều nam giới đã gửi thắc mắc đến cho phòng khám Thành Đức về vấn đề bệnh lậu ở nam giới có những nguy hiểm như thế nào ? Liệu khi bị bệnh lậu sức khỏe sinh sản có bị ảnh hưởng gì không ? Để giải đáp những thắc mắc này giúp các bạn, các chuyên gia phòng khám Thành Đức đã đưa ra một số những tác hại chính do bệnh lậu gây ra đối với nam giới như sau:

Bài viết bạn nên xem:

benh-lau-voi-suc-khoe-nam-gioi

  • Bệnh lậu có thể gây viêm túi tinh: khi cấp tính có kèm theo triệu chứng sốt nóng, tiểu nhiều, tiểu buốt, và dần là tiểu ra máu, kiểm tra thấy túi tinh sưng phù và đau, khi chuyển sang mãn tính không cảm thấy được triệu chứng.
  • Bệnh lậu có thể biến chứng gây viêm tuyến tiền liệt: Bệnh nhân bình thường không cảm nhận được triệu chứng rõ rệt, sau khi thức dậy lần tiểu tiện đầu tiên lỗ niệu đạo có hiện tượng bị tắc, ấn dương vật thì thấy tiết ra một lượng dịch trắng, kiểm tra dịch này phát hiện có tế bào bạch cầu và vi khuẩn lậu.
  • Gây Hẹp niệu đạo: những người bị tái phát lậu nhiều lần có thể dẫn đến hẹp niệu đạo, một số người có thể bị hẹp ống dẫn tinh thậm chí tắc nghẽn, từ đó dẫn đến vô sinh.
  • Gây Viêm tinh hoàn: thông thường sau khi viêm niệu đạo cấp tính, mào tinh hoàn sưng đau, bẹn và bụng dưới có cảm giác đau, sờ vào thấy mào tinh hoàn sưng to, có cảm giác đau dữ dội.

Ngoài những tác hại trên thì theo các chuyên gia phòng khám Thành Đức bệnh lậu còn có thể biến chứng gây vô sinh ở nam giới. Đây được coi là biến chứng nguy hại nhất của bệnh lậu.

Từ những tác hại do bệnh lậu gây ra, nam giới nếu có những triệu chứng của bệnh lậu hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và có biện pháp điều trị.

Nếu bạn còn có những thắc mắc về bệnh xã hội khác cần được các chuyên gia tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01662.285.888. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh lậu là bệnh gì ?
Bệnh lậu là bệnh gì ?
Bệnh lậu là bệnh gì? Có biểu hiện như thế nào? Bệnh lậu là một...
Nguyên nhân bệnh lậu
Nguyên nhân bệnh lậu
Chủ quan với những nguyên nhân gây bệnh lậu khiến nhiều người vô...
Bệnh lậu ở nữ
Bệnh lậu ở nữ
Chào bác sĩ. Tôi nghe nói bệnh lậu là bệnh rất dễ lây nhiễm....
Bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu ở nam giới
Bệnh lậu ở nam giới vốn là một đề tài không còn mới mẻ. Mặc...
Triệu chứng bệnh lậu
Triệu chứng bệnh lậu
Chào bác sĩ phòng khám Thành Đức: Trong một buổi sinh hoạt phụ nữ...
Điều trị bệnh lậu
Điều trị bệnh lậu
Bệnh lậu được xem là bệnh xã hội nguy hiểm do nó gây ra những tác...