Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin về bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

xet-nghiem-giang-mai

Xét nghiệm giang mai là một trong những phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để phát hiện bệnh giang mai. Có nhiều bệnh nhân chưa hiểu rõ được việc xét nghiệm giang mai như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám @PK sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới và nữ g.
bieu-hien-benh-giang-mai

Bệnh giang mai là một dạng bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Làm thế nào để sớm phát hiện được bệnh ? Sau đây các chuyên gia @PK sẽ đưa ra những dấu hiệu lâm sàng của 3 thời kỳ của bệnh giang mai như sau.

Xem thêm :

Bệnh giang mai là gì ? Triệu chứng bệnh giang .
benh-giang-mai-o-nam-gioi

Bệnh giang mai là bệnh xã hội có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, và có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục. Bệnh giang mai nếu sớm được phát hiện và kịp thời chữa trị thì hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm. Nhằm giúp nam giới có thể sớm nhận biết được nhữn.

dau-hieu-benh-giang-mai-o-nu-gioi

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới như thế nào ? Làm sao tôi có thể sớm phát hiện được bệnh ? Đây là một trong những câu hỏi được gửi đến các bác sĩ phòng khám @PK nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho các bạn những câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám @PK đã đưa ra một số những dấu h.

trieu-chung-cua-giang-mai

Trước kia giang mai còn được gọi là bệnh hoa liễu để ám chỉ những người ăn chơi, sống xa hoa trụy lạc. Giang mai là bệnh có thời gian ủ bệnh tương đối lâu. Chính vì vậy, để nhận biết được bệnh là tương đối khó. Vậy, làm thế nào để nhận biết được bệnh giang mai. Sau đây các chuyên gia phòng khám @PK .

benh-giang-mai-la-gi

Bệnh giang mai ở giai đoạn nặng trước kia thường rất khó xác định bởi dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Bệnh giang mai có thể lây truyền sang người bệnh một cách dễ dàng nếu bạn chỉ cần tiếp xúc trực tiếp vết thương hở với xoắn khuẩn giang mai trong dịch mủ, huyết thanh. Mức độ nguy hiểm của bệnh .