Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin về bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

tac-hai-cua-benh-giang-mai

Bệnh giang mai là bệnh xã hội đang có tỷ lệ mắc bệnh gia tăng. Bệnh không chỉ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh mà nó còn là mối nguy hiểm của xã hội. Hôm nay, nhằm giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về tác hại do bệnh giang mai mang tới, các chuyên gia phòng khám @PK sẽ đưa ra một số n.

Benh-giang-mai

Giang mai là một bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể có biến chứng nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời.

Giang mai là gì ?

Giang mai là bệnh xã hội gây biến chứng lâu dài và có thể gây tử vong nếu không được điều trị đúng cách. Triệu chứng giang mai ở người lớ.

mang-thai-bi-giang-mai-co-sao-khong

Thưa bác sĩ!

Chào các bác sĩ! Tôi mới mang bầu được hơn 3 tháng, vẫn bị các cơn ốm nghén "hạnh hạ". Vợ chồng chúng tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi phát hiện thấy sự khó chịu ở phần âm đạo, kiểm tra thì tôi thấy môi bé của âm đạo có một vài nốt hình tròn, màu .

co-phai-em-bi-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Em có quan hệ với bạn gái mới quen cách đây 3 tuần. Và Gần đây em thấy mình xuất hiện một số vết hình bầu dục phẳng trên da, màu đỏ tươi, không có mủ cũng không có vảy. Em không bị ngứa hay đau gì, nhưng có nền rắn như mảnh bìa. Không biết em bị bệnh gì thưa bác sĩ ? Em đang rất lo lắn.

trieu-chung-benh-giang-mai-o-nam-gioi

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có thể gặp ở cả nam và nữ. Vậy, triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới có gì khác so với triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới ? Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa @PK thì triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới có nhiều khác biệt so với triệu chứng bệnh gian.

dieu-tri-benh-giang-mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ lây nhiễm khá cao. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị triệt để nếu được phát hiện và chữa trị ngay ở giai đoạn đầu của bệnh. Để điều trị bệnh giang mai có hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất thì không chỉ đòi hỏi cần phải "điều trị đúng người đúng bệnh" m.