Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin, hình ảnh bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

mang-thai-bi-giang-mai-co-sao-khong

Thưa bác sĩ!

Chào các bác sĩ! Tôi mới mang bầu được hơn 3 tháng, vẫn bị các cơn ốm nghén "hạnh hạ". Vợ chồng chúng tôi vẫn quan hệ tình dục bình thường. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tôi phát hiện thấy sự khó chịu ở phần âm đạo, kiểm tra thì tôi thấy môi bé của âm đạo có một vài nốt hình tròn, màu .

trieu-chung-benh-giang-mai-o-nam-gioi

Giang mai là một trong những bệnh xã hội có thể gặp ở cả nam và nữ. Vậy, triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới có gì khác so với triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới ? Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm thì triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới có nhiều khác biệt so với triệu chứng bện.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai
Mục Lục Tìm hiểu sơ lược về bệnh giang mai Phân loại bệnh giang mai Chẩn đoán bệnh giang mai Phương pháp điều trị bệnh giang mai Lưu ý trong khi chữa trị bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có tỷ lệ lây nhiễm khá cao. Bệnh hoàn toàn có thể điều trị triệt để nếu được phát.

xet-nghiem-giang-mai

Xét nghiệm giang mai là một trong những phương pháp nhanh và hiệu quả nhất để phát hiện bệnh giang mai. Có nhiều bệnh nhân chưa hiểu rõ được việc xét nghiệm giang mai như thế nào ? Sau đây các chuyên gia phòng khám thiên tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới v.
benh-giang-mai-o-nam-gioi

Bệnh giang mai là bệnh xã hội có thể gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, và có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục. Bệnh giang mai nếu sớm được phát hiện và kịp thời chữa trị thì hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm. Nhằm giúp nam giới có thể sớm nhận biết được nhữn.

dau-hieu-benh-giang-mai-o-nu-gioi

Dấu hiệu bệnh giang mai ở nữ giới như thế nào ? Làm sao tôi có thể sớm phát hiện được bệnh ? Đây là một trong những câu hỏi được gửi đến các bác sĩ phòng khám thiên tâm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Để giải đáp cho các bạn những câu hỏi này, các chuyên gia phòng khám thiên tâm đã đưa ra một số.

banner left