Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin về bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

giang-mai-o-phu-nu-mang-thai-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đang mang thai bé đầu tiên được 2 tháng. Nhưng đây cũng là lúc tôi đau khổ nhất vì phát hiện ra chồng mình mắc bệnh giang mai. Khi phát hiện trên cơ thể anh ấy có các vết lở loét hình tròn nhỏ, tôi đã rất lo lắng bảo anh đi khám nhưng anh cứ ậm ừ nói không sao. Thế .

thoi-diem-xet-nghiem-giang-mai-chinh-xac-nhat

Thời điểm xét nghiệm giang mai để có kết quả chính xác nhất là khi nào ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Bạn Thanh Hà - Nam Định có hỏi: Cách đây 6 tuần em có quan hệ không an toàn. Và cách đây không lâu em có những biểu hiện của bệnh giang mai như: nổi ban đỏ, cảm thấ.

benh-giang-mai-bam-sinh

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm. Bệnh không chỉ gặp ở nam giới mà giang mai còn gặp ở cả nữ giới. Giang mai ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống của chị em phụ nữ. Đặc biệt ở chị em phụ nữ mang thai khi nhiễm bệnh giang mai thường khiến trẻ bị bệnh giang mai bẩm sinh.

Giang ma.

phong-benh-giang-mai-nhu-the-nao

Gần đây các bác sĩ phòng khám @PK đã nhận được nhiều những tâm sự của người bệnh gửi tới. Điển hình có bạn Thanh Tuyền và bạn Nam Mai.

Thanh Tuyền ( Hải Phòng ) tâm sự rằng: Em năm nay 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn trai được một thời gian thì biết mình bị bệnh giang mai. Em cảm thấy hối hận vô cùn.

giang-mai-co-di-truyen-khong

Chào bác sĩ.

Do chồng em đi nhậu và lăng nhăng với gái mại dâm nên lây bệnh giang mai cho em. Đồng thời với việc phát hiện mình bị bệnh giang mai em cũng phát hiện rằng mình mang thai được 3 tháng rồi. Em vô cùng đau đớn và lo lắng không biết bệnh giang mai liệu có di truyền không ? Em đang mang bệ.

hon-co-lay-nhiem-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Bạn em bị bệnh giang mai giai đoạn 1. Em nghe nói khi ôm hôn nhau cũng có thể lây nhiễm giang mai. Điều này có đúng không thưa bác sĩ ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em. (Hồng Hạnh - Hà Nam).

Bài viết bạn nên xem:

Triệu chứng của giang mai. Bệnh lậu giang mai phân biệt như thế.
gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa @PK tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng #sdt2.