Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin, hình ảnh bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

giang-mai-co-nguy-hiem-khong

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi năm nay 28 tuổi, sau hơn 1 tuần quan hệ với gái bar thì tôi thấy “cậu nhỏ” của mình xuất hiện những vết loét màu đỏ, tròn, cứng nhưng không chảy mủ. Theo tìm hiểu thì tôi được biết đây là những triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn đầu. Vậy,.

thoi-diem-xet-nghiem-giang-mai-chinh-xac-nhat

Thời điểm xét nghiệm giang mai để có kết quả chính xác nhất là khi nào ? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Bạn Thanh Hà - Nam Định có hỏi: Cách đây 6 tuần em có quan hệ không an toàn. Và cách đây không lâu em có những biểu hiện của bệnh giang mai như: nổi ban đỏ, cảm thấ.

benh-giang-mai-bam-sinh-la-gi

Những đứa trẻ khi sinh ra đã mắc bệnh giang mai thì đây được gọi là bệnh giang mai bẩm sinh. “Nỗi niềm” của những cặp vợ chồng có con bị giang mai bẩm sinh luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây là tổng quan những kiến thức về bệnh giang mai bẩm sinh cũng như phần nào giải đáp n.

phong-benh-giang-mai-nhu-the-nao

Gần đây các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm đã nhận được nhiều những tâm sự của người bệnh gửi tới. Điển hình có bạn Thanh Tuyền và bạn Nam Mai.

Thanh Tuyền ( Hải Phòng ) tâm sự rằng: Em năm nay 20 tuổi. Em có quan hệ với bạn trai được một thời gian thì biết mình bị bệnh giang mai. Em cảm thấy hối hận .

giang-mai-co-di-truyen-khong

Chào bác sĩ.

Do chồng em đi nhậu và lăng nhăng với gái mại dâm nên lây bệnh giang mai cho em. Đồng thời với việc phát hiện mình bị bệnh giang mai em cũng phát hiện rằng mình mang thai được 3 tháng rồi. Em vô cùng đau đớn và lo lắng không biết bệnh giang mai liệu có di truyền không ? Em đang mang bệ.

hon-co-lay-nhiem-giang-mai-khong

Chào bác sĩ.

Bạn em bị bệnh giang mai giai đoạn 1. Em nghe nói khi ôm hôn nhau cũng có thể lây nhiễm giang mai. Điều này có đúng không thưa bác sĩ ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em. (Hồng Hạnh - Hà Nam).

Bài viết bạn nên xem:

Triệu chứng của giang mai. Bệnh lậu giang mai phân biệt như thế.

banner left