Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin về bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

nen-kham-benh-giang-mai-o-dau

Chào bác sĩ!

Hiện tôi đang làm cho một cơ quan nhà nước và đang ở chức vụ tương đối cao. Có lần do say rượu nên tôi đã quan hệ không sử dụng bao cao su với người con gái không rõ nguồn gốc. Sau khoảng 2 tuần thì bộ phận sinh dục đã bắt đầu nổi những nốt đỏ, và không ngứa rát gì. Tôi nghi mình đã bị.

benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong

Xoay quanh vấn đề "Bệnh giang mai có chữa được không?" đã có rất nhiều những vướng mắc mà chúng tôi nhận được trong thời gian qua. Sau đây chúng tôi xin đưa ra hai trường hợp gần nhất có gửi thắc mắc về vấn đề này để các bạn cùng tham khảo và giải đáp:

Hà Giang - Bắc Ninh có hỏi: Tôi có quan hệ với.

Nguyen-nhan-gay-ra-benh-giang-mai

Hiện nay, bệnh giang mai đang là căn bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh khá cao. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người bệnh không hiểu vì sao mình lại có thể dễ dàng nhiễm bệnh như vậy. Dưới đây xin trích dẫn một số tâm sự từ các bệnh nhân mắc bệnh giang mai:

Anh Hoàn ở Hà Nội có tâm sự: Cho đến bây g.

hinh-anh-xoan-khuan-giang-mai

Bệnh giang mai mặc dù đã được kiểm soát nhưng thực tế mức độ lây nhiễm vẫn không ngừng tăng cao, sức khỏe và tính mạng của người bệnh bị đe dọa nghiêm trọng. Bài viết dưới đây là tổng hợp những hình ảnh bệnh giang mai, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về bệnh giang mai để có những phòng tr.

giang-mai-co-nguy-hiem-khong

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi năm nay 28 tuổi, sau hơn 1 tuần quan hệ với gái bar thì tôi thấy “cậu nhỏ” của mình xuất hiện những vết loét màu đỏ, tròn, cứng nhưng không chảy mủ. Theo tìm hiểu thì tôi được biết đây là những triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn đầu. Vậy,.

giang-mai-o-phu-nu-mang-thai-co-nguy-hiem-khong

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đang mang thai bé đầu tiên được 2 tháng. Nhưng đây cũng là lúc tôi đau khổ nhất vì phát hiện ra chồng mình mắc bệnh giang mai. Khi phát hiện trên cơ thể anh ấy có các vết lở loét hình tròn nhỏ, tôi đã rất lo lắng bảo anh đi khám nhưng anh cứ ậm ừ nói không sao. Thế .

gio lam
ban do
* Để được các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666 06 55 66.

banner left