Bệnh giang mai

Giang mai được cho là bệnh xã hội nguy hiểm và chỉ đứng sau tình trạng HIV. Do đó, phòng tránh bệnh giang mai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của xã hội. Bạn có thể tìm hiểu để thông tin, hình ảnh bệnh giang mai ở dưới đây để hiểu hơn về căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

tim-hieu-ve-xoan-khuan-giang-mai

Xoắn khuẩn giang mai là một trong những mối đe dọa khủng khiếp với đời sống của cộng đồng. Xoắn khuẩn này không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bệnh nhân mà còn có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của họ. Tìm hiểu những thông tin về xoắn khuẩn giang mai và thời gian ủ bệnh giang ma.

tim-hieu-benh-giang-mai-kin

Bệnh giang mai chia thành 3 giai đoạn, trong đó giữa thời thì 2 sớm và thời kỳ 2 muộn thì còn xuất hiện thời kỳ tiền ẩn, y học gọi đó là giai đoạn giang mai tiềm ẩn (hay còn gọi là bệnh giang mai kín). Giai đoạn này được xem là khá nguy hiểm, bởi vì hầu như các triệu chứng của bệnh đều biến mất. Bện.

nen-kham-benh-giang-mai-o-dau

Chào bác sĩ!

Hiện tôi đang làm cho một cơ quan nhà nước và đang ở chức vụ tương đối cao. Có lần do say rượu nên tôi đã quan hệ không sử dụng bao cao su với người con gái không rõ nguồn gốc. Sau khoảng 2 tuần thì bộ phận sinh dục đã bắt đầu nổi những nốt đỏ, và không ngứa rát gì. Tôi nghi mình đã bị.

benh-giang-mai-co-chua-duoc-khong

Xoay quanh vấn đề "Bệnh giang mai có chữa được không?" đã có rất nhiều những vướng mắc mà chúng tôi nhận được trong thời gian qua. Sau đây chúng tôi xin đưa ra hai trường hợp gần nhất có gửi thắc mắc về vấn đề này để các bạn cùng tham khảo và giải đáp:

Hà Giang - Bắc Ninh có hỏi: Tôi có quan hệ với.

Nguyen-nhan-gay-ra-benh-giang-mai

Hiện nay, bệnh giang mai đang là căn bệnh xã hội có tỷ lệ người mắc bệnh khá cao. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người bệnh không hiểu vì sao mình lại có thể dễ dàng nhiễm bệnh như vậy. Dưới đây xin trích dẫn một số tâm sự từ các bệnh nhân mắc bệnh giang mai:

Anh Hoàn ở Hà Nội có tâm sự: Cho đến bây g.

hinh-anh-xoan-khuan-giang-mai

Bệnh giang mai mặc dù đã được kiểm soát nhưng thực tế mức độ lây nhiễm vẫn không ngừng tăng cao, sức khỏe và tính mạng của người bệnh bị đe dọa nghiêm trọng. Bài viết dưới đây là tổng hợp những hình ảnh bệnh giang mai, hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về bệnh giang mai để có những phòng tr.

banner left